Trang Chủ / Góc Chia Sẻ / YOGA TẠI TÂN BÌNH CHIA SẺ KINH NGHIỆM TẬP YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT DẦU

Chi tiết bài viết

YOGA TẠI TÂN BÌNH CHIA SẺ KINH NGHIỆM TẬP YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT DẦU

YOGA TẠI TÂN BÌNH XIN CHIA SẺ KINH NGHIỆM TẬP YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NHƯ SAU:

HÃY XÁC ĐỊNH RÕ MỤC TIÊU ĐỂ CỐ GẮNG CHO ĐÚNG.

Mục tiêu tập Yoga của bạn là gì, giảm cân, thư giãn hay trị bệnh? Tùy vào mỗi trường hợp mà Giáo viên sẽ tư vấn bài tập điều trị khác nhau. Cái hay của Yoga cũng nằm ở điểm này, không bao giờ dùng một loại thuốc mà chữa được tất cả các bệnh. Vì vậy, trước khi tập Yoga, hãy lắng nghe lời tư vấn của GV để tìm ra giải pháp tốt nhất.

 

Sau đây là một số kinh nghiệm của yoga tân bình xin chia sẻ với  các bạn như sau:

 

 

Nhiều người hay thắc mắc, tập Yoga vì sắc đẹp có hiệu quả không? Nên tập Yoga hay tập Gym thì tốt hơn?  Nếu quá áp đặt mục đích làm đẹp vào tập Yoga thì có lẽ bạn sẽ thất vọng. Yoga không phải giải phẫu thẩm mỹ, không thể tức tốc đem lại cho bạn những điều bạn muốn. Nguyên tắc của Yoga là chậm mà chắc, và chỉnh sửa từ bên trong, bạn sẽ thật sự khỏe mạnh từ bên trong. Từ thể chất lẫn tinh thần. Một khi sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan thì bạn sẽ có sắc diện hồng hào, cơ thể đầy năng lượng, sức sống. Chúng ta phải đi từng bước nhỏ và đơn giản nhất là những bài tập giữ thăng bằng và nhịp thở như Yoga tân bình đã chia sẻ ở bài trước.

 

Ở TUỔI NÀO THÌ NÊN TẬP YOGA NHẤT?

Yoga không kén chọn độ tuổi, vì ở mỗi độ tuổi sẽ có bài tập yoga riêng, mục đích và tác động cũng khác nhau.

 

Bạn nên khám phá sở thích  của con cái sớm, cho chúng làm quen với Yoga cũng như các môn thể thao khác, nếu thấy con có hứng  thú với Yoga thì cho bé theo từ nhỏ cũng rất tốt, cho cả sức khỏe và tinh thần của con, tuy nhiên phải chọn trung tâm chuyên môn cao để có bài tập và cách dạy đúng nhất. Vì Yoga cần tập đúng ngay từ đầu, nếu tập sai cách có thể sẽ phản tác dụng và không đem lại hiểu quả khi tập luyện . Hiện nay ở nước ngoài đã có nhiều lớp dạy yoga cho trẻ em.

 

Chia sẻ kinh nghiệm tập Yoga tại  tân bình cho người mới bắt đầu:

Ở Việt Nam Độ tuổi tìm đến trung tâm để tập Yoga thông thường là từ 25-40, những người này có hiểu biết về Yoga, có kiến thức và hiểu Yoga đem lại lợi ích gì cho họ. Tuy nhiên, chúng ta cần làm cho những người khác biết nữa, nhất là những người lớn tuổi biết để họ tập luyện, ngoài ra cũng nên khuyến khích các bé  nên học hỏi các bài tập yoga .

 

Đơn giản nhưng cần điều độ, duy trì.

Chia sẻ về kinh nghiệm luyện tập Yoga tại tân bình , trước hết, hãy loại bỏ hẳn tư tưởng tập Yoga là quá khó. Hãy bắt đầu với những tư thế đơn giản, nhưng phải tập đúng. Ngoài tập luyện cần có thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, điều độ để đạt hiểu quả tốt nhất.

 

Ngoài hình thức tự tập luyện thông thường, nhiều người đã chọn cách đến các câu lạc bộ Yoga để tập luyện. Ưu điểm khi tập luyện tại đây là mọi người có hứng thú tập, tư thế chuẩn hơn do có người hướng dẫn và các học viên tự sửa cho nhau. Nhìn chung, những người chăm chỉ luyện tập đều cho biết sức khỏe của họ tốt lên, một số chứng bệnh như đau đầu, đau khớp vai, stress tự khỏi sau một thời gian tập luyện yoga thì các triệu trứng như trên thuyên giảm đáng kể.

 

 

Thông Tin Liên Hệ Spa và Yoga Ngân Anh

Địa chỉ: 339/2A Nguyễn Thái Bình , Phường 12, Quận Tân Bình

SĐT: 0901307986

Website:trimuntanbinh.com

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?