Trang Chủ / Góc Chia Sẻ / Tại sao tẩy trang bằng dầu thì dể nổi mụn?

Chi tiết bài viết

Tại sao tẩy trang bằng dầu thì dể nổi mụn?

Có nhiều pp để tẩy trang nhưng người ta tẩy trang bằng dầu thì tiện lợi và rẻ, xài được rất là lâu.

Ví dụ như tẩy trang bằng đâu dừa, dầu oliu...

Vậy tại sao nhiều trường hợp sử dụng đâu tẩy trang lại dể bị nổi mụn.

Đây là vấn đề mà rất nhiều người mắc phải trong quá trình sử dụng dầu tẩy trang. Hãy nhớ rằng bản thân sản phẩm này không có tội tình gì cả. Mà đó là do trong quá trình sử dụng chị em thường mắc một số sai lầm sau đây:

- Nhũ hóa không kỹ: 
Đây là bước quan trong để biến dầu thành nước, giúp rửa trôi dầu cùng các vết bẩn, cặn mỹ phẩm. Nếu nhũ hóa không kỹ sẽ để lại dầu thừa trên da gây bức bí sinh mụn.

- Thời gian massage quá lâu: Massage quá lâu khi tẩy trang bằng dầu sẽ khiến bụi bẩn đã được hòa tan thấm ngược trở lại với lỗ chân lông. Lúc này dù bạn rửa kỹ đến đâu thì da cũng không sạch được. Bạn Bích Thủy lưu ý chỉ nên massage nhẹ nhàng khoảng 2 - 3 phút theo hướng từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài. Khi thoa dầu lên da và massage tuyệt đối không được làm ướt mặt.

- Không rửa mặt kỹ: Sau bước nhũ hóa bạn phải dùng loại sữa rửa mặt dành riêng cho da nhờn để làm sạch da lại một lần nữa. Nếu không da sẽ không được làm sạch hoàn toàn.

Tránh những sai lầm trên thì việc tẩy trang bằng dầu sẽ rất hiệu quả, giúp da trở nên sáng mịn hơn. Nhưng nếu tẩy trang bằng dầu ko đúng cách sẽ làm da sẽ bị bám dầu và gây sinh sôi mụn. Không đẹp mà còn bị xầu hơn.

Mình khuyên các bạn có da mụn nên dùng #kemtẩytrang, trong kem tẩy trang có lượng dầu vừa đủ, dể dàng mất đi khi dùng bông lau và rửa lai bằng sữa rửa mặt.
Da mụn sau khi tẩy trang, rửa mặ pải cung cấp nước cho Da bằng cách xài Nước cân bằng da nhé.

SpangânAnh
Cáchtẩytrangbằngdầutẩytrang
Tạisaotẩytrangbằngdầugâymụnnếukovệsinhdađúngcách

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?