Trang Chủ / Góc Chia Sẻ / Spa Và Yoga tân bình xin chia sẻ với các bạn về việc cải thiện khả năng giữ thăng bằng khi tập yoga

Chi tiết bài viết

Spa Và Yoga tân bình xin chia sẻ với các bạn về việc cải thiện khả năng giữ thăng bằng khi tập yoga

Spa Và Yoga Ngân Anh Xin Chia Sẻ Với Các Bạn Về Các bật mí cải thiện khả năng thăng bằng khi tập Yoga

 

Thăng Bằng là gì?

Theo kinh nghiêm của Yoga tân bình Ngân Anh Thăng bằng là nhân tố giúp bạn duy trì sự ổn định cơ thể vật lý, cảm xúc, trí tuệ và tinh thần. Đó cũng là nhân tố cho phép mọi yếu tố của cuộc sống được cân bằng.

 

Nhiều học viên yoga thường né tránh những tư thế thăng bằng vì khi tập các bạn có cảm giác là khó. Nhưng khi buộc phải học cách giữ thăng bằng, bạn sẽ thấy nhiều điều đang xảy ra hơn là chỉ dừng lại ở một tư thế mà khi lưu lại những tấm ảnh bạn sẻ cảm giác về bản thân mình theo một cách khác.

Nhưng  trong mọi khía cạnh của yoga tân bình, những gì xảy ra trên cơ thể vật lý đều trực tiếp ảnh hưởng và phản ánh tinh thần cùng tâm hồn chúng ta. Với tư thế Đứng thăng bằng , cơ thể bạn sẽ phát triển khả năng nhận thức cao hơn. Tâm trí của bạn được làm sạch tĩnh tâm hơn binhg tĩnh hơn. Cơ thể vật lý của bạn được kiểm soát và trở nên ổn định, ngay cả khi nó ở vị trí hoàn toàn mới.

 

http://trimuntanbinh.com/goc-chia-se/spa-va-yoga-tan-binh-xin-chia-se-voi-cac-ban-ve-viec-cai-thien-kha-nang-giu-thang-bang-khi-tap-yoga.html

Bằng cách đào tạo cơ thể vật chất duy trì sự ổn định, bạn đang rèn luyện cho tâm trí và tâm hồn mình biết cách giữ cho mọi yếu tố của cuộc sống được cân bằng và phù hợp. Từ đó, bạn trở nên thăng bằng. Điều này quan trọng hơn nhiều so với những gì bạn có thể nhận ra.

 

Sự thăng bằng vận hành như thế nào?

Yoga tân bình Ngân anh sẽ bât mí cho các bạn các thông điệp như sau như các bạn biết Không ngạc nhiên khi cơ thể con người là một hệ thống phức tạp của nhiều bộ phận liên kết với nhau, mỗi bộ phận đều đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống. Ngay cả khi điều này là kiến thức phổ thông đối với bạn, thì bạn có thể sẽ bị sốc khi nhận ra rằng yếu tố quan trọng nhất của sự thăng bằng đến từ một hệ thống tối tăm của các cơ quan trong tai của bạn, được gọi là Hệ thống Tiền đình, hay Cơ quan Thăng bằng.

 

Các cơ quan này có trách nhiệm cảm nhận chuyển động của đầu và chuyển thông tin lên não. Cơ quan thăng bằng này làm việc cùng với sự hỗ trợ của mắt và các khớp để cùng nhau đưa ra bức tranh đầy đủ về những gì đang xảy ra bên ngoài, gửi thông tin đến não để có được những thay đổi tương ứng.

 

Bạn có nhận thấy ta khó giữ thăng bằng hơn khi nhắm mắt lại (hay các bạn bị rối loạn tiền đình)? Bây giờ, bạn cũng thử thăng bằng khi lắc đầu qua lại xem. Những chuyển động này ảnh hưởng đến chức năng tai giữa của bạn. Nếu bạn muốn nâng cao độ khó, hãy thử thăng bằng khi vừa lắc đầu vừa nhắm mắt. Bạn sẽ ngay lập tức hiểu cách mà cơ thể chúng ta dựa vào các bộ phận để hoạt động như thế nào. Bỏ qua một phần nhỏ thì toàn bộ hệ thống sẽ không thể làm việc bình thường.

 

 

 

Sau Đây Yoga tân bình ngân anh sẽ tiết lộ về việc cải thiện khả năng thăng bằng của mình như sau:

Tất cả chỉ là trò chơi tinh thần. Đúng là tai, mắt và cơ bắp của bạn gửi thông tin đến não cho biết cách điều chỉnh cơ thể. Nhưng đó chỉ là khoảnh khắc mấu chốt giữa thế giới bên ngoài và thế giới bên trong, khoảnh khắc khi các cơ quan gửi thông tin lên và bộ não của bạn nhận thông tin, mà bạn có khả năng can thiệp.

 

Xét cho cùng, đây vẫn không phải là một trong những yếu tố quan trọng nhất của yoga đúng không nào? Học cách kiểm soát tâm trí mới giúp ta giải phóng những năng lượng cần thiết để tác động lên cả các khía cạnh của cuộc sống.

 

Sau Đây là 4 cách đơn giản mà yoga gò vấp Ngân anh cải thiện khả năng căng thẳng của bạn:

1. Yoga Tân Bình sẽ hướng dẫn bạn Làm sạch tâm trí theo các bài tập như sau:

Một tâm trí căng thẳng với những suy nghĩ chạy qua với tốc độ một dặm một phút sẽ là điều số một ngăn bạn vào sâu trong tư thế.

Bởi vậy, hãy tạo ra một môi trường tập luyện thư giãn cho phép bạn tập trung vào một điểm trong một khoảng thời gian nhất định. Dành một vài phút yên lặng để quay vào bên trong mình và làm tâm hồn dịu lại lắng đọng tinh thần từ bên trong  và bạn Chỉ di chuyển khi bạn cảm thấy bình tĩnh, tập trung và hợp nhất với khoảnh khắc hiện tại.

yoga và tri mun tan binh

2. Di chuyển chậm rãi

Trong tâm trí bạn bạn Hãy nhớ rằng  bạn là người thiết lập các quy tắc. Ai đang thúc giục bạn nhanh chóng kết thúc tư thế? Nếu bạn thấy mình có tâm lý vội vã, hãy quay lại bước 1 và làm lắng lại sự lo lắng ấy.

 

Khi não bạn bị phân tán bởi một chân đang ở trên không, lúc này di chuyển chậm sẽ cho phép tâm trí bạn ý thức việc nói với bộ não rằng cơ thể vẫn đang ổn. Di chuyển chậm cũng sẽ cung cấp cho cơ thể thời gian cần thiết để làm quen với việc bạn di chuyển chậm và cũng để đảm bảo an toàn trong từng bước của tư thế.

 

Xây dựng nền tảng vững vàng là chìa khóa cho bạn thành công. Nếu bạn đang di chuyển vào tư thế Vũ công, hãy dành thời gian để đảm bảo rằng các ngón chân của bạn được trải rộng, các cơ bắp của chân được siết lại,  v.v… Tư thế thăng bằng khó nhất nào cũng sẽ đạt được thông qua quá trình chú tâm đầy kiên nhẫn này.

 

 

 

3. Tập trung vào hơi thở

Các bạn có biết rằng Prana (dòng năng lượng) là nguồn sống của bạn. Đó là thứ con người cần để tồn tại. Hãy dẫn nó vào sâu trong từng tư thế thông qua các nhịp thở.

 

Rèn luyện tâm trí qua những tư thế thăng bằng đầy thử thách này bằng cách cho nó một cái gì đó để tập trung vào. Tập trung vào hơi thở sẽ giúp tâm trí của bạn trở nên đồng nhất với thể chất và tinh thần bạn. Rồi bạn sẽ ngạc nhiên trước khả năng thăng bằng đang dần được cải thiện của mình qua các lần tập tiếp theo tại Yoga Gò vấp Ngân Anh.

yoga và tri mun tan binh

 

4. Làm mạnh cơ cốt lõi, cơ cốt lõi là gì?

Yoga tân bình xin chia sẻ như sau Cơ cốt lõi là trung tâm cơ thể bạn. Theo cách tương tự, trung tâm càng vững thì việc thăng bằng của bạn càng dễ dàng. Đây là lý do tại sao việc thăng bằng trong tư thế Trái Núi dễ dàng hơn là trong tư thế Chiến binh 3. Làm khỏe cơ cốt lõi của bạn và đảm bảo giữ cơ cốt lõi trong suốt toàn bộ quá trình thực hiện tư thế, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức trong khả năng thăng bằng của mình.

 

Học cách thăng bằng cũng sẽ giúp bạn biết cách cân bằng mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sự thăng bằng hoàn hảo không xảy ra chỉ sau một đêm mà đó phải là sự luyện tập lâu dài và bền bỉ. Hãy tin tưởng vào bản thân mình để đạt tới những thành công cả ngay trên và bên ngoài thảm tập của bạn nhé. Chúc Các bạn luôn có những bài học tốt và những chia sẻ hay tại Spa và Yoga Ngân anh tân bình.

 

Liên Hệ Với Spa và yoga tân bình:

Địa Chỉ: 339/2A Nguyễn Thái Bình , Phường 12, Quận Tân Bình

SĐT: 0901307986

Email: Doanthispa@gmail.com

Website: trimuntanbinh.com

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?