Trang Chủ / Góc Chia Sẻ / liệu trình mụn cơ bản giá 350k

Chi tiết bài viết

liệu trình mụn cơ bản giá 350k

 1/Mụn lưng – “nỗi khổ không của riêng ai”

Trị mụn lưng: nếu ai đã và đang bị như mình đã từng chắc sẽ hiểu khó chịu và tự ti kinh khủng. Và chẳng bao giờ dám mặc váy áo hở lưng, đi biển cũng kín mít.

Và để vượt qua được “thời kỳ đen tối” đến “ánh sáng hoàng kim” như ngày hôm nay là cả 1 quá trình và nỗ lực. Vì vậy, nay muốn chia sẻ câu chuyện và cách trị mụn dứt điểm của bản thân mình giúp ai cũng đang bị mụn có thể tham khảo để hết mụn như mình.

Giờ đây, nhìn mình tự tin mặc áo, váy 2 dây ở lưng sẽ chẳng có ai nghĩ và biết rằng đã từng có những ngày mình đã tự ti vì cái lưng đầy mụn như thế nào. Và đến nay, kể cả vết thâm ở lưng của mình cũng không còn, mụn hết sạch nên muốn chia sẻ đến chị em bí quyết trị mụn ở lưng thành công này của mình.

2/Trị mụn lưng – câu chuyện của tôi

2.1/ Lý do mình viết bài chia sẻ này

Cũng vì dạo này có rất nhiều các chị em hay nhắn tin cho mình hỏi làm sao để dưỡng da lưng mịn màng và sáng như vậy nhưng không ai biết rằng mình đã từng bị mụn lưng rất “chi chít đầy lưng” như thế nào. Vì chúng ta chỉ khoe ra khi đẹp chứ mấy ai khoe ra lúc mình “xấu điên”, tự ti đâu.

Nói thật, đến bây giờ mới dám kể ra vì lúc chưa trị hết sạch mụn lưng thì lúc nào mình cũng mặc áo kín hết, áo phông ngắn tay chứ chả bao giờ dám mặc ” hở hang” kể cả áo ba lỗ, vì trên cánh tay còn bị vài nốt viêm lỗ chân lông nữa. Nhớ lại thì thấy hồi đó thật là thê thảm.

2.2/ Mình bị mụn lưng từ bao giờ?

Mình bị và phát hiện mụn lưng từ hồi cấp 2, cái thời bắt đầu dậy thì đó, nhưng không quá nhiều vì ở quê mình sử dụng nước phải nói là sạch hơn Hà Nội rất nhiều lần. Lại thi thoảng tắm nước trà xanh, nhưng tuyệt nhiên không hề sử dụng sữa tắm nhé. Mụn không lên chi chít nhưng cũng không bao giờ hết sạch rất khó chịu.

Cho đến khi xuống Hà Nội học đại học thì chắc là phần không hợp nước nên mụn lưng mọc tùm lum, lung tung, mà còn xuất hiện mụn to, có mủ kiểu mụn trứng cá nữa. Chưa kể da xấu hơn, đen hơn nên về nhà ai cũng bảo mình sao có mỗi đi học mà đen thế. Khổ vậy.

Đến gần nửa năm đại học thì mình cũng bắt đầu đua đòi dùng sữa tắm nên mụn ở lưng đã sẵn nay càng nhiều. Năm nhất, rồi năm 2 cũng đổi vài loại sữa tắm mà mụn chẳng hết, thậm chí còn nhiều hơn (có thể do da mình không hợp).

Hồi này mạng xã hội phát triển khá mạnh và đặc biệt là Facebook. Trong một dịp lang thang trên facebook mình biết đến mấy nhóm sống tự nhiên, hữu cơ, tiêu dùng thuần tự nhiên. Mình chợt nghĩ trước kia ở nhà mình chẳng sữa tắm gì thì mụn lưng còn ít, lưa thưa. Giờ vừa tốn thêm tiền vừa thêm mụn.

Do đó mình đã tìm hiểu và đọc thêm rất nhiều tài liệu về những nguyên liệu từ thiên nhiên, thảo mộc này. Càng tìm hiểu mình càng thấy sự kỳ diệu và đa dạng cũng như những công dụng lớn của rất nhiều nguyên liệu gần gũi quanh ta.

 

Dù bạn là nam hay nữ, mình chắc chắn bạn sẽ có lúc cảm thấy tự tin, xấu hổ khi gần gũi với người thương của mình .

Ngoài ra, mình còn áp dụng một vài phương pháp như: cà chua, muối, chanh nhưng mụn chỉ giảm được thời gian ngắn xong đâu lại vào đấy.

VÌ VẬY, PP TRị THiên nhiên hết rồi lại tái phát, hêt mụn nhanh thì hãy tới Spa

Khi bị mụn Lưng bạn thường bị thâm, vì vậy hãy bắt đầu trị mụn và kèm thâm ngay để mụn không tái phát 

vết thâm ko còn, mặc bikini hay mặc váy đều được .

  spa ngân Anh trị mụn lưng bằng thuốc rất nhanh hết cả mụn và cả thâm nữa.

mụn là vấn đề nan giải nên bạn cần sớm giải quyết ko để nó lây lan

khi lây lan rồi thi điều trị sẽ rất tốn kém. 

hãy bắt đầu điều trị ngay

   Đừng chần chừ, hãy gọi spa ngay nhé 0931 813131

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?