Trang Chủ / Góc Chia Sẻ / Dạy nghề spa ,Ngân Anh Spa

Chi tiết bài viết

Dạy nghề spa ,Ngân Anh Spa

TẠI SAO CÁC BẠN PHẢI HỌC NGHỀ TẠi NGÂN ANH SPA THAY VÌ 1 NƠI KHÁC .!!!

 

Trước khi đi làm chủ tôi cũng từng giống các Bạn, Loay hoai đi tìm chổ Học : Search lên Mạng , Tìm trong các Hội Nhóm, Hỏi qua Bạn Bè ..... Rồi Tôi Cũng Tìm Được Nơi học mà mình cho là Chuyên Nghiệp , Ok nhất , Cấp được bằng cấp, chứ học ở Spa nhìn ko giống đang đi học, ko được mặc áo đồng phục đi học .... Sự Lựa chọn đó , có lẻ không Sai , Nhưng tới khi bắt đầu học xong , lấy bằng , đi làm , và tới giờ Làm Chủ Được vài năm thì TÔI ngộ nhận ra 1 chân lý :

 

     Tại sao phải đi học nghề tại Spa đang hoạt động khá tốt, ở 1 ngừoi chủ có TÂM Và       Có TẦM nhìn.

 

Tôi chia sẽ để các Bạn đang Loay hoay muốn học nghề , muốn mở spa Có thêm phần nào vững chắc cho sự lựa chọn của mình để ko pải vấp ngã như tôi, Vừa Tốn tiền Học 2,3 chổ , Vừa Mất cả thời gian nữa .

 

Học ở Spa Ngân Anh Va Học nơi khác :

 

         1.Tiền học

            * ở Spa Ngân Anh

            Số tiền học cụ thể, đúng khoản , bạn không phải phát sinh các chi phí nào nữa : vd như tiền mướn mẫu học, tiền mua dụng cụ , mua mỹ phẩm... vì tất cả đều có ở 1 Spa Đang Hoạt  Động.

          *   Ở nơi không phải là Spa

-        Khoản học phí ban đầu nghe có vẻ hấp dẫn , nhưng ngoài khoản cụ thể ban đầu , còn pải thêm các khoản : mướn mẫu, mua đồ dùng , dụng cụ, mua mỹ phẩm... cuối cùng kết thúc quá trình học , chi phí độn lên gấp đôi.

 

2. GIÁO VIÊN :

 

             Học Tại SPa Ngân Anh

 

- Do chính chủ Spa Đào tạo, cầm tay chỉ việc, Các trợ giảng là quản lý, là những người tay nghề cao và lành nghề . Bạn đuoc thực hành trên chính chủ spa, trên KTV Spa ,họ sẽ là ngừoi hướng dẫn chổ nào bạn sai, đi chổ nào chưa đúng, chưa phê, bạn sẽ lên tay nghề rất nhanh khi làm trên những KTV lành nghề , giỏi nghề . Và đôi khi là làm trên khách nếu học xuất sắc.

 

    HỌC TẠI NƠI KHÁC :

 

- Giáo viên là những ngừoi đôi khi đuoc học lý thuyết xong nhận lại làm , đôi khi chưa từng đi làm Tại Spa, chưa   có kinh nghiệm làm da . Cũng ko có thời gian nằm xuống để cho bạn thực tập, người thực tập trên bạn là chính mẫu bạn mướn vào , trên bạn bè học chung, những ngừoi đó sẽ không có biết gì để chỉ bạn đi phê hay chưa phê, ấn huyệt đúng hay chưa đúng ...

 

          3. Nội Dung Học:

 

             Khi Học Tại Spa Ngân Anh

             bạn sẽ thật vững vàng với giáo án từ cơ bản tới chuyên sâu và thực tế tai spa. Giáo án dạy spa và dạy marketing được chính cô Ngân Anh soạn và day, đưa mọi người tới cái đích của    làm nghề,làm marketing để tồn tại được với nghề.

 

            Khi Học Ở Nơi Không Phải là spa:

- Bạn chỉ đuoc học hoàn toàn lý thuyết là chính, thực hành 1 ngừoi khách thi ko thấy kết quả , kết quả của việc trị liệu pải qua 1-2 tháng là nhanh nhất mới có kết quả, mà mướn mẫu học bạn chỉ được làm 1 lần duy nhất ? Bạ n sẽ học được gì!!!

 

4.kết quả sau khi Học:

 

Học Tại Spa Ngân Anh

- Sau khi học xong Bạn đi xin việc lương cao, vào nhận ngay vì tay nghề rất cứng, cách nói chuyện chuẩn vì đã qua môi trường tiếp xúc làm việc tại Spa. Đã có kinh nghiệm làm khách và rất tụ tin khi đi xin việc.

 

              HỌC Ở NƠI KHÔNG PHẢI LÀ SPA

 

Rụt rè, chỉ học lý thuyết là chính nên tay nghề yếu, Ko tụ tin khi đi phỏng vấn, làm ko phê vì mới học xong tay yếu, ít                    thực  hành, lương thấp.

Thêm Nữa 

- Bạn nào đi làm cũng có ý định làm chủ , và khi bạn vào học, vừa học vừa làm chắc chắn bạn sẽ Học được phong cách               làm việc , cách tv khách, cách làm khách để ứng dụng cho mình.

Nhưng có 1 điều bạn cần phải lưu ý , Hãy chọn đúng Spa Học - Đúng chủ có TÂM và CÓ TẦM Để Học , Vì cũng có khối chủ Spa chỉ có tiền Mở ra làm , Rồi Mướn thợ vào làm, Thì Bạn Nhận được gì từ Họ ??? Một số ngừoi cũng nhận tiền vào rồi thì Lại ko có Tâm , Chỉ đứng nhìn , Nhìn và Nhìn .. chẳng nói gì nữa hết.

 

Vậy làm sao để bạn chọn được Spa nào chủ có Tâm.???

 

- Trước Tiên : Khuyên bạn hãy tập làm khách, vào Spa Đó Làm khách , Làm những thứ đơn giản , kết thân với 1 số                       nhân     viên , hỏi thăm tình tình spa, hỏi về ngừoi chủ đó...

           - Quan Sát : Nếu Spa bạn chọn HĐ lâu ( Trên 2 Năm ) và có lượng khách ổn định, chắc chắn họ đã làm đúng hướng, đi               đúng đường , bạn có thể yên tâm.

           -Gặp Mặt , Trao đổi kỹ , Yêu cầu có hợp đồng học , Ai dạy, Dạy như thế nào và tiến độ dạy ra Sao??? Nên nói chuyện                quan sát thái độ , quan sát cách nói chuyện, tìm hiểu họ qua FB hay zalo cá nhân...

 

Các ban biêt đó, Tôi đã từng như các bạn, loay hoai , vấp ngã, từng tốn rất nhiều tiền và thời gian, Để hôm nay đứng vững tôi chia sẽ cho các bạn để ko tiền mất , Thời gian trôi. Vì vậy tôi NGÂN ANH trăn trở và quyết tâm Làm nghề , Đào tạo nghề đúng cái TÂm của ngừoi làm nghề , Để Các bạn ra nghề giỏi , làm lương cao hoặc mở spa chi phí thấp, Duy trì HĐ chứ ko pải đóng cửa sau 6 Tháng..

Học nghề ai cũng học được, làm nghề ai cũng làm được , nhưng người cô nào dám dạy cho bạn cách tồn tại với nghề, cách để phát triển với nghề mới là người dám cho đi. Bạn học nghề mở spa ra chưa chắc đã làm và tồn tại được vơi      nghề, thế thì tại sao học trò Ngân Anh spa ra đều làm nghề và tồn tại được với nghề, đó là ở cách cho đi Tư duy làm chủ và marketing Spa.

 

      Tất Cả Những Điều Tôi Nêu Trên Spa NGÂN ANH sẽ trao cho các bạn mà không ở nơi nào dám cho đi cả.

      Chúc các bạn đang muốn học nghề, làm nghề, tìm được người chủ có tâm và có tầm.

 

Tôi CAM KẾT :

Học Xong Sẽ GIỎi Nghề

Đi Làm Lương Cao, Giới thiệu việc làm cho Các Bạn .

Trao Hết Giá Trị nghề cho Các Bạn theo Đúng Dạy nghề có Tâm và Hợp Đồng Học .

Hướng dẫn để các bạn mở spa chi phí cực thấp , và sinh lời cực cao để duy trì hoạt động.

————————————-

Các Bạn có thể Tìm Hiểu Tôi Qua Số điện thoại: 0931 81 31 31 ( Fb/ Zalo) , FB : Ngan Anh và Ngân Anh Spa

“ Đi Làm Gặp Đồng nghiệp tốt- Đi học gặp Thầy Có Tâm - Đó là Phước Báu”

Chúc các Bạn làm nghề Học nghề gặp được hai điều trên.

—————————

NGÂN ANH Spa - Vua phá sẹo, Mụn, Tái Sinh làn da Hư tổn.

Booking : 0931 81 31 31

Web : www.ngananhspa.com

Add: 52C đường số 16, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân

 

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?