Trang Chủ / Góc Chia Sẻ / Đau cổ vai gáy trị bằng cách nào để không bị nặng?

Chi tiết bài viết

Đau cổ vai gáy trị bằng cách nào để không bị nặng?

          Đau cổ vai gáy hiện nay là bệnh của giới văn phòng, do cứ ngồi một chổ, it vận động từ ngày này qua ngày khác, nên những ngừoi làm việc tại chổ thường bị đau cổ vai gáy

Chúng ta khi bị đau cổ vai gáy thì thấy hai vai nặng trĩu, đầu , phần cổ đau và cứng ngắc, không có cử động thoải mái vì máu huyết ko được đưa lên não đều.

 

            Khi máu huyết ko thông là do các huyệt vị tắc nghẽn , từ đó mà sinh ra bệnh, huyệt vị giúp máu huyết lưu thông , mà máu huyết có lưu thông thì cơ quan nội tạng của chúng ta mới được khoẻ mạnh, ngược lại sẽ ngày càng suy yếu. Vì vậy mà bệnh tật từ đó sinh ra

 

             Tại Ngân Anh Spa , chúng tôi trị cổ vai gáy bằng cách ấn huyệt vị , massa huyệt vị, chải thông kinh lạc, đốt ngãi cứu thải độc cơ thể. Giúp kinh lạc lưu thông, từ đó mà khoẻ mạnh

            Sau khi làm xong bạn cảm thấy cơ thể vô cùng khoẻ khoắn , ngừoi bạn nhẹ nhàng.

 

        Thay vì dùng tiền để đi khám bệnh và uống thuốc , thì hãy dành 1 tuần 1 lần tới để nằm thư giãn , chải thông kinh lạc, giúp máu huyết luôn lưu thông để cơ thể chúng ta được khoẻ mạnh nhé. 

 

Cùng tham khảo các bước làm giảm đau tại Ngân Anh Spa nhé.

 

Các Bước Chải thông kinh lạc:

     Hếtđau - HếtNhức - Hếtmệt mỏi

 

B1: Massa Ấn huyệt kích thích lưu thông mạch máu

 

B2: thoa dầu kinh lạc , chải thông kinh lạc.

     - Chải bồi bổ hoặc Khơi thông đến khi ửng đỏ, lỗ chân lông giãn nở ra giúp da kịp thích ứng, giảm đau đồng thời tăng tốc độ thải độc ra khỏi cơ thể.

      Khi cạo kinh lạc bị tắc nghẽn thì trên da sẽ bị bầm hoạc có các hình dạng và màu sắc khác nhau.

   

  Dạng chấm là cơ thể bị nhiệt

  Dạng khối là cơ thể bị Hàn

   Màu đỏ là phong nhiệt

    Màu tím là ứ nhiệt

    Xanh là Hàn Khí

    Đen là Hàn Độc.

 

✔️B3: Đốt ngãi cứu 

 

     Ngãi cứu bổ trợ nguyên khí cho người bị chứng hư, phát tán tà khí cho người bị chứng thực, sưởi ấm khí cho người bị chứng hàn, giải phóng nhiệt cho người bị chứng nhiệt.  

 

 

Mỗi Tuần Hãy Dành 1 Lần để chải thông kinh lạc, thải độc cơ thể. Giải phóng đẩy khí độc ra khỏi cơ thể. Khi làm xong cơ thể nhẹ nhàng thanh thoát thì đầu óc mới thư giãn và làm được nhiều việc lớn, nghĩ dc nhiều việc trọng Đại. từ đó bệnh tật tiêu tan, thuyên giảm, hoặc cơ thể luôn khoẻ mạnh , khí huyết luôn lưu thông thì không mắc bệnh. 

 

         TẠI SAO ĐỐT NGÃI CỨU XONG THÌ KHOẺ

 

Cây ngải cứu từ lâu vẫn được coi là thần dược của Đông y, chữa được rất nhiều bệnh. Đặc biệt, khí ngải sẽ đả thông những bế tắc của kinh lạc, và từ đó sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề bên trong cơ thể của chúng ta. 

 

           Nhang ngải cứu hay còn gọi hương ngải, điếu ngải,… được làm từ ngải cứu phơi khô, tán nhỏ lấy phần lông trắng gọi là ngải nhung. Kết hợp ngải nhung cùng các dược liệu và tinh dược bí truyền để đặc chế nhang ngải cứu.

 

              Cơ chế hoạt động chữa bệnh của nhang ngải là truyền nhiệt tăng vào huyệt đạo, kích thích máu lưu thông, làm tan máu bầm, giảm đau, giảm sưng. Nhang ngải được dùng để hơ lên các huyệt đạo điều trị các chứng như: đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, đau khớp gối, đau tay, vai gáy, bại liệt chân, tay do tai biến mạch máu não… người ta gọi chung là phương pháp cứu ngải. Ngoài các bệnh xương khớp, cứu ngải chữa đau đầu, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, giúp thư giãn… cũng rất tốt.

  —————————-

Hàng tuần chúng ta nên đi massa ấn huyệt , đi đả thông kinh lạc và nằm ngãi cứu để giảm đau nhức , mệt mỏi . 

        Giá390k75p chỉ còn 270kcholầnđầutrãi nghiệm. 

       Gói5lầnhay10lần giá cũng chỉ còn 270k

Trãi nghiệm và dk điều trị mỗi tuần để có sức khoẻ và nói không với đau cổ vai gáy, bênh tật.

—————————-

NgânAnh Spa

0931 81 31 31

Đaucổvaigáy - đau mỏi- nhức mỏi-mệt mỏi 

Trịđaucổvaigáy

IMG_5685.jpeg

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?