Trang Chủ / Dịch Vụ / Đào Thải Độc Tố Dưới Da

Chi tiết bài viết

Đào Thải Độc Tố Dưới Da

 

Qua Quá Trình Làm Việc Và Nghiên Cứu Thì Trị Mụn Tân Bình Sẽ Nêu Cho Các Bạn Về Các Nguyên Nhân Gây Ra Mụn Như  Sau:


Mụn thường được chia ra làm hai nhóm là mụn viêm và mụn không viêm, nhưng cả hai nhóm này đều có những nguyên nhân chung gây ra mụn như:

Do mất cân bằng bình quân hormone dẫn đến quá trình cơ thể tiết ra nhiều chất nhờn gây tắc nghẽn tại các lỗ chân lông
Sự tích tụ độc tố trong cơ thể: Khi ruột và gan không thể bài lọc được hết các độc tố ở thực phẩm thì lượng độc tố đó sẽ được bài tiết qua phổi và da dẫn đến gây lên mụn
Bị strees kéo dài ảnh hưởng tới sự cân bằng hormone
Thiếu ngủ: Vì khi ngủ là thời gian để cơ thể giải trừ độc tố, rất cần thiết cho sức khỏe
    Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn : Mụn do nội tiết tố thay đổi, Mụn do uống thuốc tây nhiều, Mụn do khói bụi đường phố , Mụn do vệ sinh da không đúng cách để vi khuẩn phát triển và lây lan.
    Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn và cũng có nhiều loại mụn khác nhau . Nhưng chung quy có một vấn đề đó là mụn nào cũng đều để lại di chứng trên da đó là Sẹo Rỗ. Nếu Điều Trị mụn không  không đúng cách mụn sẽ lây lan thành mụn bọc nên khi lấy mụn sẹo sẽ không liền nên dể để lại sẹo rỗ và điều trị sẹo rỗ thì rất là tốn kém.
   Điều Trị Mụn Tân Bình không những chỉ điều trị mụn mà còn làm liền sẹo ,ko để lại di chứng trên da, da bạn sẽ không bị sẹo . Thuốc do Bác sĩ Bào chế hoàn toàn bằng thiên nhiên nên sau những lần điều trị da không bị khô mà vẫn luôn mềm mịn.*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.

 

tri mun tan binh

 

Spa Trị Mụn Tân Bình Với Các Liệu Trình Đào Thải Độc Tố Dưới Da Như  Sau:

 


   Cứ 10 ngày da chúng ta bắt đầu hình thành một lớp tb chết, cộng thêm khói bụi trên đường phố , Sử dụng mỹ phẩm trang điểm nhưng không được tẩy trang kỹ..Cộng thêm nắng nóng, mồ hôi… Vi khuẩn... Những Tích tụ trên lâu ngày không được làm sạch sẽ lỗ chân long sẽ bị bít, tắc nghẽn lỗ chân lông. Vi khuẩn phát triển mạnh sẽ gây mụn, sạm da… Vì Vậy ở Trị mụn tân bình các bạn sẻ được trải nghiệm với các liệu trình  Đào thải độc tố dưới da chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ những nhân tố trên và giữ cho làn da luôn thông thoáng mịn màng.
    Kết hợp Massa mặt ấn huyệt, Massa đầu vai gáy cổ ấn huyệt giúp lưu thông mạch máu , giúp bạn sảng khoải ,thư thái tinh thần sau những ngày dài tất bật với công việc và gia đình.

 

Liên Hệ Với Spa Và Yoga Ngân Anh:


Địa Chỉ: 339/2A Nguyễn Thái Bình , Phường 12, Quận Tân Bình

SĐT: 0901307986

Email: Doanthispa@gmail.com

Website: trimuntanbinh.com

 

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?